Giới thiệu – Kế Toán EN BUSINESS – Đồng hành cùng bạn khởi nghiệp

EN BUSINESS đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, xin cấp phép đầu tư cho doanh nghiệp nước ngoài, đăng ký sở hữu trí tuệ…. Với kinh nghiệm của mình, Công ty EN BUSINESS mong muốn sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá đoạn tạo dựng và phát triển doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro về pháp lý, tài chính để doanh nghiệp có thể chuyên tâm vào kinh doanh và phát triển sản phẩm.

EN BUSINESS đặt mục tiêu luôn đi đầu về chất lượng, uy tín, trách nhiệm, sự tận tâm… với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất.

Với hơn 5000 lượt khách hàng sử dụng các dịch vụ về pháp lý và 300 khách hàng đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ của EN BUSINESS luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên. Những vấn đề khó của doanh nghiệp mới thành lập về kế toán, về thuế, về pháp lý… được giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh.


———–TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG—————-

10 năm chỉ với 1 tôn chỉ hoạt động NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – TẬN TÂM. Công ty EN BUSINESS Đã – Đang và Sẽ luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền lâu.


———————–CAM KẾT———————–

  • Cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
  • Kịp thời và nhanh chóng cập nhật, cung cấp đến khách hàng những thay đổi về các thủ tục của các cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng luật của doanh nghiệp khách hàng.
  • Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền